baner đèn trang trí monza 2

đèn mâm thông tầng

Hỗ trợ online

Đèn mâm thông tầng là các mẫu đèn cũng giống như các mẫu đèn mâm gắn trần nhưng những mẫu đèn mâm thông tầng được thiết kế cho không gian thông tầng, tuỳ vào chiều cao của không gian thông của mấy tầng để biết được chiều cao, từ đó ta sẽ chọn được các mẫu đèn thông tầng sao cho phù hợp với chiều cao của không gian, và chọn được kích thước của đường kính ” mâm đèn” phù hợp với không gian treo đèn
Đèn mâm thông tầng
https://fb.watch/omXenpDTHM/

Đặc điểm đèn mâm thông tầng

Đèn mâm thông tầng là mẫu đèn có đế giống như một mẫu đèn mâm ốp trần nhưng phần đèn trang trí được thiết kế đặc biệt, kéo dài giúp chiếu sáng và nối liền nhiều không gian.
Đèn mâm thông tầng được làm nên từ nhiều chất liệu khác nhau như pha lê k9 cao cấp, thủy tinh nghệ thuật, hay các thiết kế độc đáo với các chất liệu như dây thừng bản to, chao hợp kim và sự décor rất độc đáo ấn tượng.
Đèn mâm thông tầng hiện nay đa phần đều sử dụng bóng đèn led giúp ánh sáng đều hơn, hiệu suất chiếu sáng cao hơn và tiết kiệm điện năng hơn. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào sự cân nhắc cũng như chọn lựa của mình.