baner đèn trang trí monza 2

Đèn thông tầng pha lê

Hỗ trơ online

Nếu thiết kế căn nhà của Bạn có nhưng khoảng không gian lớn thông tầng giữa các tầng với nhau hoặc nhưng khoảng không cầu thang thường là những khổng không gian rất lớn, chính vị vậy các nhà thiết kế thường thiết kế những bộ đèn chùm lớn phù hợp với không gian như vậy, giúp không gian trong nhà trở lên cuốn hút và thành điểm nhấn của căn nhà. Những bộ đèn chùm thông tầng được thiết kế kiểu dáng và chất liệu rất phong phú và đang dạng, một trong số các chất liệu trong những bộ đèn trang trí được sử dụng nhiều nhất vẫn là Pha lê.

Đặc Điểm Của Đèn Chùm Thông Tầng pha lê

Đèn chùm thả thông tầng pha lê là những mẫu thiết kế gồm nhữn tổ hợp đèn là đèn thả đơn nhưng được tạo hình thành các cụm hoặc các nhóm theo ý tưởng ngẫu hứng của các nhà thiết kế để tạo nên một mẫu Đèn chùm thông tầng pha lê độc đáo. Và nếu bạn đã quá quen thuộc với các thiết kế đèn chùm cho các không gian thông tầng như vậy thì mẫu đèn thả dùng cho thông tầng sẽ là một nét độc đáo cho không gian nhà bạn.
Đèn thả thông tầng được làm nên từ nhiều chất liệu khác nhau từ Cao cấp cho tới bình dân, phù hợp lắp đặt cho các không gian khác nhau. Chẳng hạn như, các mẫu đèn chùm thả thông tầng pha lê cao cấp làm từ các viên pha lê K9 lấp lánh, hay các mẫu đèn thả làm từ thủy tinh nghệ thuật do các nghệ nhân Tây Ban Nha thổi thủ công…. Bình dân hơn, chúng ta có đèn thả thông tầng làm từ chất liệu hợp kim hay đá nhân tạo….