Tôn Ngộ không

tranh 3D Tôn Ngộ Không

hỗ trợ online

Tranh nổi Tôn ngộ không Decor 3D là một sản phẩm mới có trên thị trường trong thời gian qua, được thiết kê và sản xuất trên mô hình của tượng Tôn Ngộ Không, Theo văn hóa Trung Hoa, Tôn Ngộ Không hay còn gọi là Tề Thiên Đại Thánh là hiện thân cho sự thông minh, nhanh nhẹn và hướng đến cái thiện. Trong phong thủy, Tôn Ngộ Không với 72 phép thần thông giúp trấn áp tà khí, cân bằng âm dương và mang đến nhiều may mắn cho gia chủ.

Tranh nổi Tôn Ngộ Không 3D mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc

Theo văn hóa Trung Hoa, Tôn Ngộ Không hay còn gọi là Tề Thiên Đại Thánh là hiện thân cho sự thông minh, nhanh nhẹn và hướng đến cái thiện. Trong phong thủy, Tôn Ngộ Không với 72 phép thần thông giúp trấn áp tà khí, cân bằng âm dương và mang đến nhiều may mắn cho gia chủ.

Hình ảnh tranh nổi Tôn Ngộ Không 3D  luôn mang theo bên mình cây gậy Như Ý còn là biểu tượng cho sức mạnh và quyền lực. Trong suốt hành trình lên đường đi thỉnh kinh của 4 thầy trò Đường Tăng, Tôn Ngộ Không luôn là người dẫn đầu, vượt qua muôn vàn khó khăn, trắc trở và chiến thắng mọi yêu tinh, ma quái. “Lão Tôn” là đại diện cho cái thiện, luôn luôn chiến thắng cái ác. Điều đó càng cho thấy, sự hiện diện của bức tượng Tôn Ngộ Không sẽ giúp tăng sinh khí, mở ra nhiều cơ hội thăng tiến cho con đường sự nghiệp của gia chủ.

Tranh nổi Tôn Ngộ Không 3D MZ01280
Tranh nổi Tôn Ngộ Không 3D MZ01280

Trong tiếng Hán, khỉ còn được gọi là “Hầu”. Và từ xa xưa,” hầu” còn mang ý nghĩa biểu tượng cho chức tước cao quý. Nên khi đặt tượng Tôn Ngộ Không trong phòng khách hay tại nơi làm việc còn mang ý nghĩa mong muốn được thăng quan tiến chức, thành công trong cuộc sống và công việc của gia chủ.

Thông tin chi tiết về tranh nổi Tượng Tôn Ngộ Không decor 3D

2.1 Tôn Ngộ Không tranh nổi 3D – Thiết kế độc đáo, sáng tạo

Hình tượng Tôn Ngộ Không ttrong truyền thuyết vốn được khắc họa rất đơn giản, Nhưng nay đã được các nhà thiết kế và sản xuất Trung Hoa cách điệu hóa trở nên hùng mạnh, oai nghiêm hơn rất nhiều.

Trên bức tranh nổi Tôn Ngộ Không decor 3D khoác trên mình bộ áo giáp màu đồng mạ bạc với đường nét tỉ mỉ, tinh tế. Cùng với chạm khắc được người nghệ nhân thiết kế một cách tinh xảo càng cho thấy khí chất của người anh hùng oai nghiêm, lừng lẫy. Và khí chất đó thật khiến chúng ta phải trầm trồ và thán phục.

Trên bức tượng, Lão Tôn luôn cầm cây gậy Như Ý trong một tư thế sẵn sàng cho mọi cuộc chiến với cái ác để bảo vệ cái thiện. Lý trí luôn dẫn dắt và soi đường cho hành động. và bức tượng đó được thiết kế 3D nổi trên khung tranh nổi Tôn Ngô Không cực kỳ ấn tượng.

Thêm vào đó, lấy cảm hứng từ hình ảnh Tôn Ngộ Không được sinh ra từ hòn đá tiên ở Hoa Quả Sơn, người thợ thủ công đã có sự sáng tạo vô cùng ấn tượng. Tề Thiên Đại Thánh đứng trên phiến đá cho thấy sức mạnh phi thường, khí chất của người anh hùng đang trỗi dậy một cách mạnh mẽ.

Tranh nổi Tôn Ngộ Không 3D MZ00731
Tranh nổi Tôn Ngộ Không 3D MZ00731

2.2 Tranh nổi Tôn Ngộ Không Decor 3D – Màu sắc sang trọng kết hợp chất liệu cao cấp

Bức tượng được thiết kế bằng màu đồng mạ bạc. Đây là màu sắc mang đậm ý nghĩa phong thủy, tượng trưng cho thịnh vượng, may mắn và tài lộc. Trong Ngũ hành gồm có Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ thì màu đồng là đại diện cho mệnh Kim giúp cân bằng âm dương. Với chất liệu FRP kết hợp với sợi thủy tinh lại càng làm cho bức tượng trở nên sang trọng và lịch sự hơn.

Có thể thấy, người nghệ nhân đã dành trọn tâm huyết của mình cho bức tượng, giúp nó trở nên vô cùng sống động và thu hút sự chú ý từ ánh nhìn đầu tiên. Từ những được nét được chạm khắc tỉ mỉ cùng với màu sắc hài hòa tạo nên một bức tượng không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn mang đến ý nghĩa phong thủy sâu sắc.

>>> XEM THÊM: ĐÈN CHÙM PHA LÊ <<<

>> XÊM THÊM: ĐÈM CHÙM PHÒNG KHÁCH <<<

Chọn mua tượng tranh nổi Tôn Ngộ Không 3D cao cấp tại Monza Decor

Tranh nổi Tôn Ngộ Không 3D MZ00731
Tranh nổi Tôn Ngộ Không 3D MZ00731

Nếu bạn đang tìm kiếm một vật phẩm tại nơi làm việc, văn phòng giúp mang lại sinh khí tốt, may mắn và tài lộc thì bức tranh nổi Tôn Ngộ Không Decor 3D tại Monza Decor là một vật phẩm rất đáng để lựa chọn. Đặc biệt với những ai tuổi Thân – Tý – Thìn (tam hợp) và tuổi Tỵ (nhị hợp) sẽ rất thích hợp để trang trí bàn làm việc bằng bức tượng này.

Sự kết hợp hài hòa trong đường nét, màu sắc và ý nghĩa phong thủy sẽ là lựa chọn vàng để bạn trưng bày tại nơi làm việc hay là món quà cao cấp để gửi tặng bạn bè, đối tác. Sản phẩm đã có mặt tại gian hàng của chúng tôi, hãy đến với Showroom Monza Decor để được tư vấn và chọn mua những vật phẩm phù hợp nhé !