GIỚI THIỆU

Tập thể CB-CNV Công ty TNHH sản xuất thiết bị năng lượng Trường Thành (VITOSA) trân trọng gửi tới Quý khách hàng và Đối tác lời chào, lời chúc sức khoẻ và sự hợp tác thành công _ liên tục phát triển.

Trải qua hơn 10 năm nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ, Trường ThànhVitosa đã và đang là đối tác thân thiết của rất nhiều các Đại lý phân phối, Nhà thầu dự án và cùng với niềm tin yêu trọn vẹn của Quý khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc. Trường Thành – Vitosa rất trân trọng cảm ơn và cam kết sẽ giữ vững niềm tin yêu ấy trong suốt quá trình xây dựng và phát triển đến mai sau.

Để phục vụ Quý đối tác và Khách Hàng thuận tiện hơn trong việc phụ vụ bán hàng Trường Thành – Vitosa đã thực hiện việc tách ngành hàng giữa bộ phận sản xuất và thương mại và đó chính là lý do sự ra đời của Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vitosa. 

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vitosa chịu trách nhiệm và phụ trách mảng thương mại và dịch vụ Thiết bị đèn trang trí, và các thiết bị điện chiếu sáng thương hiệu MONZA.

Để Quý đối tác và Khách hàng hiểu biết thêm nhiều hơn nữa về Vitosa chúng tôi, Vitosa trân trọng giới thiệu ở thời hiện tại sau 10 năm xây dựng và phát triển như sau:

cua nha may


PHÁP LÝ DOANH NGHIỆP:

Tên doanh nghiệp: Công ty TNHH sản xuất thiết bị năng lượng Trường Thành
Mã số DN /Mã số thuế: 0 3 1 0 3 4 2 2 0 4 Ngày cấp: 27-09-2010
Vốn điều lệ: 15.000.000.000 đồng (mười lăm tỷ đồng)
Quy mô nhân sự: 50 – 100 người
Đại diện doanh nghiệp: Ông Vũ Anh Thương Chức vụ: Giám đốc
Địa chỉ ĐKKD: 58/6D Quốc lộ 22, Ấp Mỹ Hoà 1, Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ nhà máy: 6/7a Phạm Văn Sáng, Ấp 2, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (028) 62.557.557 1800 6579
Email: vitosa@vitosa.vn www.vitosa.com.vn
 • Sản phẩm sản xuất, kinh doanh chính:
 • Máy nước nóng năng lượng mặt trời
 • Ống và phụ kiện nhựa chịu nhiệt PPR
 • Thiết bị vệ sinh phòng tắm.
 • Đối tác chiến lược:
 • Hệ thống phân phối sản phẩm dân dụng là các Cửa hàng, Đại lý kinh doanh đồ điện nước, vật liệu xây dựng, trang trí nội thất và các ngành nghề liên quan đến xây dựng.
 • Nhà thầu và Chủ đầu tư các dự án sử dụng hệ thống nước nóng trung tâm (hệ thống công nghiệp).
 • Đối tác trong và ngoài nước đặt hàng Vitosa sản xuất theo hình thức OEM.
 • Quan điểm kinh doanh:
 • Trí tuệ, sự Quyết tâm và Đạo đức là 3 điều cốt yếu cần thiết phải có để làm một Doanh nghiệp kinh doanh tử tế.
 • Người tiêu dùng sản phẩm cuối cùng là Trọng tâm Vitosa hướng đến.
 • Với quan điểm rõ ràng rằng, Người tiêu dùng khi mua sản phẩm của Vitosa thì sản phẩm ấy phải có Chất lượng thật tương xứng với Giá trị đồng tiền mà họ đầu tư.
 • Vitosa không nói mình Tốt nhất, nhưng chúng tôi cam kết mình là Thật nhất. Chúng tôi luôn công bố thông tin chi tiết về sản phẩm, chi tiết về chuyên môn cũng như các góc khuất trong nghề.
 • Vitosa mong muốn Khách hàng có thể hiểu biết nhiều hơn về sản phẩm để tránh mua phải sản phẩm không đáp ứng đúng kỳ vọng và giá trị đồng tiền chi ra.
 • Văn hoá doanh nghiệp:
 • Trong hoạt động nội bộ doanh nghiệp, Vitosa luôn coi công tác Nhân sự là trọng tâm quan trọng nhất để phát triển bền vững.
 • Với tư tưởng văn hoá làm việc “không có người làm công và ông chủ” đã và đang là môi trường làm việc công tâm và khách quan cho tất cả mọi thành viên. Dù ở bất kỳ vị trí công tác hay công việc nào thì xuyên suốt trong tinh thần làm việc của mỗi người là “làm việc cho chính mình chứ không phải làm cho ai khác”.
 • Vitosa luôn tạo điều kiện cho tất cả mọi người có cơ hội tốt nhất để phát triển bản thân. Kể cả trường hợp bất kỳ nhân sự nào có cơ hội phát triển nơi khác tốt hơn ở Vitosa, Vitosa cũng sẽ tạo điều kiện cho nhân sự đó phát triển bản thân chứ không níu giữ.
 • Tư tưởng tiền lương và thụ hưởng khác của Người lao động:
 • Tiền lương, thưởng và thụ hưởng lợi ích khác là phần tất yếu cơ bản, quan trọng trong cuộc sống của Người lao động. Vitosa luôn mong muốn Người lao động có mức thu nhập càng cao càng tốt trên cơ sở thước đo hiệu quả lao động.
 • Người lao động có được thu nhập cao, đồng nghĩa với việc tổ chức hoạt động rất tốt và hiệu quả.
 • Hạnh phúc nhất doanh nghiệp khi Người lao động có đời sống ấm no và hạnh phúc.

NĂNG LỰC SẢN XUẤT

“Cung cấp sản phẩm với chất lượng thật, giá trị thật và đáp ứng tối đa các nhu cầu hợp lý của khách hàng”
là tiêu chuẩn cao nhất mà Công ty TNHH Vitosa Việt Nam hướng tới.
Ban Giám Đốc cùng toàn thể CB – CNV Công ty TNHH Vitosa Việt Nam
cam kết xây dựng và duy trì thực hiện thành công hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015

NĂNG LỰC CỦA VITOSA

Với hơn 10 năm trong ngành nước nóng năng lượng mặt trời, VITOSA ngày càng khẳng định năng lực thi công cũng như kỹ thuật thi công hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời.

Với hơn 10 năm trong ngành nước nóng năng lượng mặt trời, VITOSA ngày càng khẳng định năng lực thi công cũng như kỹ thuật thi công hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời.

nang luc san xuat cua vitosa

Đa dạng sản phẩm, phong phú chủng loại, tốc độ đáp ứng nhanh, giá cả mang tính cạnh tranh cao, hình thức thanh toán linh hoạt… là các yếu tố đã và đang tạo nên uy tín của chúng tôi.
Với tiêu chí “tối ưu hoá hiệu quả sử dụng”, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những giá trị và lợi ích tốt nhất của sản phẩm. Chúng tôi có đầy đủ năng lực và điều kiện cần thiết để đáp ứng các nhu cầu hợp lý của khách hàng trong và ngoài nước, các dự án trọng điểm và các yêu cầu tiêu chuẩn khác trong xây dựng.

nang luc thuong mai cua vitosa

Với hơn 10 năm trong ngành nước nóng năng lượng mặt trời, VITOSA ngày càng khẳng định năng lực thi công cũng như kỹ thuật thi công hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời.

nang luc thi cong cua vitosa