baner đèn trang trí monza 4

quạt trần nhật bản

hỗ trợ online

Quạt Trần Mr.Vũ – Quạt trần dành cho nhà giàu!

Slogan của thương hiệu quạt trần Mr.Vũ là ” Quạt trần dành cho nhà giàu” thực ra không phải giá sản phẩm quá cao mà các khách hàng ở phân khúc trung bình không thể dùng được, Sản phẩm cũng có mẫu mã và model khác nhau từ thấp lên cao phù hợp phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng.

Slogan Quạt trần dành cho nhà giàu thật là hãng muốn nhấn mạnh tới tư duy tiêu dùng mua sản phẩm của người giầu, người giầu có tư duy dùng sản phẩm rất thông minh dựa trên tư duy mua sắm sản phẩm tiêu trí đầu tiên là chất lượng, rồi mới đến các yếu tố khách như giá thành….

Bởi vì quạt trần thường dùng trong cuộc sống gia đình hàng ngày, vừa có chức năng làm mát, vừa có tác dụng làm trang trí khoảng không gian trên trần nhà, Nên sản phẩm được quan tâm tới nhiều vấn đề quan trong khác nằm ngoài các chức năng của sản phẩm đó là vấn đề AN TOÀN được đặt lên hàng đầu, sau nó tới đến các tính năng làm mát, thẩm mỹ, và độ bền….

Quạt trần Mr.Vũ cao cấp được sản xuất nguyên chiếc tại Đài Loan, Sản phẩm được định vị tới các đối có điều kiện trú trọng tới chất lượng cuộc sống luôn được nâng cao cho nên sản phẩm được sản xuất rất chỉnh chu và đưa chất lượng  lên làm tiêu trí hàng đầu

Mr.Vũ mong muốn trở thành Thương hiệu được yêu thích, tin dùng ở mọi khu vực, lãnh thổ trên toàn thế giới. Vì thế chúng tôi luôn ý thức rằng: chất lượng tốt và sáng tạo không ngừng là giá trị sống còn.
Mr.Vũ xem khách hàng là trung tâm và cam kết phụng sự tất cả những chính sách đã hứa với Khách hàng.

Giá: Liên hệ SĐT 0934 797 929