baner đèn trang trí monza

Decor Nghệ thuật

hỗ trợ online

 Decor trang tr hay còn gọi là tượng trang trí là những tác phẩm mang tính nghệ thuật cao, thường được những người có tính phẩm mỹ cao, nhất là  có kiên thức về kiến trúc thiết kế hay am hiểu vệ kiến trúc hội hoạ thì thường rất thích Decor trong nhà hoặc góc làm việc nhưng tượng decor nghệ thuật để trang trí. hiện nay các sản phẩm tượng decor rất phong phú về thiết kế và kích thước nên để chọn ra 1 sản phẩm ưng ý cho mỗi cá nhân cũng không còn khó khăn như trước nữa. Và dưới đây là các sản phẩm decor nghệ thuật đã được Đèn trang trí Monza Decor chọn lọc có mẫu mã và chất lượng về phục vụ cho Quý Khách hàng tại Việt Nam.

Giá: Liên hệ SĐT 0934 797 929
Giá: Liên hệ SĐT 0934 797 929
Tượng Decor – Tượng trang trí

Decor Nghệ thuật hay tượng trang trí là những đồ vật dùng để trang trí phòng khách, sân vườn hay trang trí tiểu cảnh như bàn làm việc, bàn khách, tủ treo tường,…. Nó giúp cho không gian làm việc của bạn trở nên sinh động và mới mẻ hơn, không những thế đây còn là vật dụng phong thủy với công dụng xua đuổi và hóa giải tà khí, mang tài lộc đến cho gia chủ.

Hiện nay kiến trúc và hội hoạ ngày càng phất triên và đã phát triển đến một tầm cao mới, Vật liệu sản xuất cũng được áp dụng vào công nghệ để sản xuất ra những tấc phẩm chất lượng hơn và đẹp hơn rất nhiều về mặt thẩm mỹ.

Ngọn lửa thần phong thuỷ nghệ thuật

Ngọn lửa tượng Decor nghệ thuật cao cấp MZ00998
Ngọn lửa tượng Decor nghệ thuật cao cấp MZ00998

Đây là một sản phẩm được thiết kế theo mô hình ngọn lửa, ngọn lửa phong thuỷ mang ý nghĩa là ngọn lửa thắp sáng hi vọng hay còn gọi là ngọn lửa thần, được sản xuất tinh tế từ vật liệu sợi thuỷ tinh hữu cơ được phối mẫu của ngọn lửa đỏ đang cháy, bức tượng decor nghệ thuật được tạo hình vô cùng đẹp và nghệ thuật, chính vì vậy được rất nhiều khách hàng yêu thích và trưng bày ở không gian phòng khách, sảnh, phòng làm việc….

Decor nghệ thuật Cô gái sắc màu trong gió.

tượng Decor nghệ thuật cô gái sắc mầu MZ00276
tượng Decor nghệ thuật cô gái sắc mầu MZ00276

Decor nghẻ thuật Cố giá sắc màu trong gió được lấy cảm hứng từ phong thuỷ, từ những cảm hứng này các nhà sản xuất đã sáng tạo ra rất nhiều những sản phẩm đầy chất nghệ thuật. Và cô gái sắc màu trong gió cũng không ngoại lệ, sản phẩm ấn tượng mềm mại trong gió, đặc biệt được sản xuất với gam màu pha chộn sắc mầu rất sinh động và hấp dẫn, đây cũng là sản phẩm được nhiều Khách hàng yêu thích và lựa chọn.

Decor Sóng nước đại dương – biểu tượng của sức mạnh và vượng khí

nước và gió đều là một trong nhưng yếu tố quan trọng trong vòng tròn ngũ hành, Chính vì vậy các đố nghệ thuật thường thiết kế để trang trí cho thêm thẩm mỹ nhưng công dụng lại mang tính phong thuỷ để trưng bày sao cho vượng khí của từng món đồ decor phù hợp với mệnh từng gia chủ khách nhau.

tượng decor nghệ thuật sóng biển đại dương
tượng decor nghệ thuật sóng biển đại dương

Những người nghệ nhân khi chế tác ra mô hình Con Sóng Đại Dương muốn gửi gắm đến người xem một bản giao hòa bất tận của thiên nhiên: sự sống vươn trào qua ngọn sóng. Con sóng là vẻ đẹp và cũng chính là sức mạnh của biển cả. Từng đợt sóng dâng trào như mang vào hết sức sống cuộn mình của đại dương. Chính vì vậy đặt mô hình sóng biển và đàn cá này trong không gian, ta như được sống gần hơn với thiên nhiên tạo hóa, để tăng cảm nhận cho vẻ đẹp tâm hồn.

Ngoài ra còn rất nhiều các tường decor trang trí khách mà Đèn trang trí Monza Decor đã lựa chọn mang về phụ vụ sở thích và phù hợp của các mệnh trong ngũ hành của từng gia chủ