Hiển thị tất cả 11 kết quả

Phong cách Cổ điển và Tân cổ điển là hai xu hướng trong phong cách thiết kế nội thất đang được ưa chuộng trong những năm trở lại đây. Là một dòng sản phẩm tiêu biểu dùng nhiều trong trang trí nội thất, Đèn bàn cũng có những sản phẩm mang hình thái thiết kế phù hợp với cả hai phong cách này.

Đèn Bàn Bạn Chọn Là Phong Cách Cổ Điển Hay Tân Cổ Điển ?
Có một thực tế là tên hai phong cách này rất dễ gây ra sự nhầm lẫn, ngộ nhận trong suy nghĩ của nhiều người.
Đèn bàn cổ điển
Những đặc điểm đầu tiên dễ nhận thấy của mẫu Đèn bàn cổ điển là những đường nét tinh xảo, hoa văn bay bổng bắt mắt. Đèn để bàn cổ điển thường được tạo nên từ những chất liệu đặc biệt mạ vàng, hay pha lê cao cấp… mang đến một nét quý phái, sang trọng.

Các sản phẩm Đèn ngủ cổ điển đều mang phong cách truyền thống và lâu đời trong kiến trúc, được lấy cảm hứng từ những công trình xây dựng cho hoàng tộc. Việc áp dụng phong cách này lên sản phẩm yêu cầu rất cao về vật liệu, màu sắc và thiết kế.
Đèn bàn tân cổ điển
Tại Việt Nam, Đèn để bàn tân cổ điển đang chiếm được rất nhiều cảm tình nhờ vào nét đẹp rất “Tây” của nó. Loại hình phong cách này có chứa các yếu tố hiện đại, chú trọng vào sự đơn giản, cân đối trong từng đường nét.

Vẻ đẹp của Đèn bàn phong cách tân cổ điển bắt nguồn bằng cách pha trộn các hình hài thiết kế với một tỉ lệ hoàn hảo, gợi lên cảm hứng và toát lên tính sang trọng vượt thời gian.