Hiển thị 1–16 của 40 kết quả

Đèn bàn từ lâu đã là một sản phẩm quen thuộc với mọi gia đình, thiết kế trẻ trung, kiểu dáng góc cạnh mạnh mẽ là một trong những ưu điểm vượt trội giúp cho Đèn để bàn phong cách hiện đại cực kỳ được yêu thích trong trang trí nội thất.

Trải qua một thời gian dài phát triển, Đèn bàn hiện đại đã có một hệ sinh thái rộng lớn về mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Việc thị trường hiện xuất hiện lớn các mẫu Đèn bàn trang trí giá rẻ với chất lượng không đảm bảo đã gây hoang mang và ảnh hưởng đến niềm tin của khách hàng vào loại sản phẩm này.

Tại Sundecor, chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm lên hàng đầu với một giá thành phù hợp. Đèn bàn đẹp tại Sundecor luôn là một lựa chọn đáng tin cậy cho các đối tượng khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu cũng như chọn cho mình một sản phẩm thích hợp.

Đèn Bàn Hiện Đại Được Sử Dụng Trong Không Gian Nào ?
Là thiết bị chiếu sáng quen thuộc, Đèn bàn hầu như có thể sử dụng trang trí cho mọi không gian.
Đèn bàn học, làm việc:
Là vật dụng đã quá gần gũi đối với các gia đình Việt, chiếc Đèn bàn học sinh gần như là vật dụng không thể thiếu trong góc học tập của con em chúng ta. Một chiếc Đèn bàn led tốt phải đáp ứng các nhu cầu cụ thể về độ sáng đạt tới 500 lux, với bóng đèn công suất từ 5W đến 10W.

Những chiếc Đèn để bàn làm việc cao cấp không chỉ đóng vai trò cung cấp ánh sáng cần thiết trong quá trình đọc sách, nghiên cứu mà còn góp phần gia tăng tính thẩm mỹ cho không gian của bạn.

Độ cao tiêu chuẩn của Đèn bàn dành cho làm việc, học tập là mặt phát sáng cách mặt bàn 40cm, bóng đèn phải cung cấp nguồn sáng ổn định và có nhiều mức chiếu sáng. Việc đảm bảo về độ sáng sẽ giúp giảm 90% các nguyên nhân gây ra các vấn đề về mắt và giảm hiệu suất làm việc.