Hiển thị 1–16 của 34 kết quả

Đèn mâm ốp trần trang trí

Đèn mâm ốp trần trong thời gian qua đươc rất nhiều anh em Kiến trúc sư lựa chọn đưa vào trong các sự án, bản vẽ thiết kế của mình cho các căn hộ chung cư chung và cao cấp. bới vì kiểu dáng của các mẫu đèn mâm ốp trần có thiết kế hiện đại phù hợp với kiến trúc cho căn hộ chung cư, nhà liền kề, nhà ống chính vị vậy trong vài năm vừa qua mẫu đèn mâm ốp trần nay rất được yêu thích, phần vì chiều cao sản phầm phù hợp với căn hộ chung cư, khi cheo đèn lên nhìn rất thoáng, đơn giản nhưng xũng thật đẹp và tính tế, toát lên không giản phòng khách trở lên lung linh  huyền ảo hơn.

Đèn Mâm hiện đại đang là xu thế quan tâm nhất.

Với xu thế hiện đại hoá hiện nay thì các mẫu thiết kế hiện đại thì đa phần được các khách hàng trẻ, năng động rất yêu thích và lựa chọn. Các sản phẩm mẫu thiết kế hiện đại được khách quan tâm tới thì đầu tiên phải kể tới các đường nét sản phẩm tinh sảo, hiện đại, đường nét rõ ràng, mạch lạc, rứt khoát mà lại đơn giản chứ không cầu ký như thiết kế tân cổ điển. Các chất liệu như mika cao cấp cũng toát lên phong cách trẻ chung, hiện đại, đi kèm là các nóng đèn led rất sáng mà tuổi thọ lại xao, ánh sáng dễ chịu mà giá thành lại lại rất phù hợp với thu nhập chung của người sử dụng hiện nay.

Với nối kiến trúc xây dụng hiện đại chung hiện nay có điểm đặc biệt giúp sản phẩm này được ưa thích là các chiều cao trần nhà phổ thông hiện nay giao động từ 2,5 đến 3m thì giải pháp chọn đèn mâm ốp trần luôn là lựa chọn phù hợp và tối ưu nhất, Vì với chiều cao sản phẩm đèn mâm ốp trần hiện đại này chỉ giao động từ 10-15cm nên rất phù hợp với các căn hộ chung cư tại Việt Nam hiện nay và đang là sản phẩm đèn mâm hiện đại dẫn dầu xu thế.

Giá: Liên hệ SĐT 0934 797 929
Giá: Liên hệ SĐT 0934 797 929