Hiển thị tất cả 12 kết quả

Bạn là người yêu thích những mẫu đèn chùm cổ điển. Bạn muốn có một không gian sang trọng và tinh tế theo nối kiến trúc tân cổ điển. Vậy hãy cân nhắc và chọn lựa cho mình những mẫu đèn chùm cổ điển để không gian nổi bật cũng như có chiều sâu và cuốn hút hơn nhé.
Đặc điểm nổi bật của đèn chùm tân cổ điển
Các mẫu đèn chùm tân cổ điển hiện nay được thiết kế các đường nét, rất tinh sảo và vô cùng cầu kỳ và rất bắt mắt về cái đẹp của sản phẩm này. tỷ mỉ từng chi tiết rất nhỏ đều đặc biệt chú ý tạo ra các hoạ tiết rất ấn tượng và mềm mại, bay bổng, mầu sắc hài hoà. Tại không gian lắp đặt đèn chùm phong các cổ điển thường thì luông hướng chúng ta tới một đời sống thượng lưu, đẳng cấp. Nó đẹp đến lỗi chúng ta lắp đặt tại bất kỳ không gian nào thì nó cũng cho thấy được sự cuốn hút mê hồn về cái đẹp của sản phẩm

Đèn chùm cổ điển phòng khách thường sử dụng những chất liệu cao cấp trong từng đường nét cũng như các họa tiết trang trí. Các chất liệu bạn có thể dễ bắt gặp nhất đó chính là: pha lê cao cấp, đồng nguyên chất, thủy tinh thổi thủ công, sứ…. Cùng với đó là những đường nét vô cùng cầu kì giúp cho không gian sang trọng lịch lãm mà ít người có được.