Hiển thị tất cả 7 kết quả

từ lịch sử kiến trúc cổ xưa chúng ta đã thấy rằng các mẫu đèn theo thiết kế cổ điển được làm bằng chất liệu đồng thau luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của người dùng Việt Nam, Cũng tuỳ vào từng thiết kế sáng tạo nghệ thuật của các nghệ nhân mà các tác phẩm đèn chùm đồng có các mẫu tạo hình khách nhau. Nhưng tựu chung tất cả lại thì vẫn có điểm duy nhất  là các mẫu đèn này đều giúp cho không gian treo nó trở lên sang trọng rất nhiều.

Các vật liệu làm lên những sản phẩm đèn chùm được làm bằng đồng và kết hợp với một số vật liệu cao cấp khác như thuỷ tinh, pha lê K9 và đặt biệt được hỗ trợ các cộng nghệ hiện đại và đèn led giúp ánh sáng của đèn được tối ưu tốt hơn trước rất nhiều và tiết kiệm điện năng gắp nhiều lần so với các loại bóng đèn dây đốt truyền thống trước đây.

Một số những đặc điểm của đèn chùm đồng cao cấp

Để phân biệt và nhận biết các mẫu đèn chùm đồng Châu Âu hay các mẫu đèn chùm đồng cao cấp khác cũng rất đơn giản, chúng ta chỉ cần để ý và theo dõi một số các chi tiết cũng có thể biết được đây là loại đèn gì. Nếu đèn được làm bằng chất liệu đồng nguyên chất thì nó có màu sắc đặc trưng của loại chất liệu này, dù thời gian sử dụng có dài bao lâu đi chăng nữa thì màu sắc chất liệu đèn cũng không thay đổi.

Bên cạnh những vật liêu chính là đồng được tạo lên thì nó còn được kết hợp với các chất liệu cao cấp khác như: Pha lê K9, đá tự nhiên, thuỷ tinh, gốm sứ… Tuỳ vào những khéo lé của người thiết kế và người thợ lành nghề đầy sáng tạo sẽ cho ra những tác phẩm tuyệt vời và khác biệt.

Các hoa văn trên các sản phẩm đèn chùm được thiết kế vô cùng cẩn thận, tỉ mỉ và trau chuốt. Chính điều này giúp cho các mẫu đèn trở nên ấn tượng và công phu hơn rất nhiều.