Hiển thị tất cả 11 kết quả

Đèn mâm pha lê được đánh giá là một trong những món đồ nội thất được rất nhiều gia đình chọn lựa hiện nay. Đèn mâm pha lê mang tới cho không gian vẻ đẹp lung linh cũng như mang tới sự sang trọng và đẳng cấp. Vậy, vì sao đèn mâm pha lê cao cấp lại được nhiều người chọn lựa đến thế?
Đèn mâm pha lê cao cấp có đặc điểm gì?
Đèn pha lê cao cấp là những sản phẩm nguyên chiếc được nhập từ những thương hiệu lớn và đảm bảo về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ.
Các sản phẩm được làm từ chất liệu pha lê cao cấp, tuyển chọn vô cùng cẩn thận nên làm tôn lên sự đẳng cấp và quý phái cho căn phòng.
Đèn mâm pha lê có nhiều kiểu dáng cũng như thiết kế màu sắc khác nhau. Chính vì thế, khách hàng có thể thoải mái cân nhắc cũng như chọn lựa cho mình mẫu đèn phù hợp nhất.
Giá đỡ (đế) của đèn được làm từ hợp kim cao cấp sáng bóng nên đảm bảo cho đèn luôn có độ sáng cũng như không bị hoen gỉ…
Hiện nay, các mẫu đèn mâm pha lê cao cấp đều sử dụng công nghệ led. Nó giúp đèn có thể tiết kiệm điện năng cũng như tuổi thọ đèn cao và không phát sinh các hỏng hóc.