Hiển thị tất cả 9 kết quả

Trong quá trình chọn đèn mâm thì đèn mâm phòng khách được nhiều người ưu ái chọn lựa hơn cả. Sau đó, nó mới được ứng dụng và sử dụng cho các không gian khác như: phòng ngủ, phòng hội nghị, phòng họp…
Đèn mâm trang trí phòng khách nhỏ
Ngày nay, khi không gian các phòng khách không quá lớn thì việc bố trí các món đồ nội thất cũng như quá trình lựa chọn đèn chiếu sáng là cực kì quan trọng. Nhiều người cảm thấy khá lo lắng về vấn đề sắp xếp cũng như chọn lựa này. Tuy nhiên, khi đã chọn đèn mâm bạn hoàn toàn không cần lo lắng.

Người ta nói rằng, đèn mâm sinh ra là để dành cho những không gian có diện tích hạn chế. Điểm nổi bật nhất của loại đèn này chính là nó được lắp đặt sát vào tường và chiếm một khoảng không gian rất nhỏ.

Vậy nên, dù diện tích không gian phòng khách của bạn có nhỏ tới đâu đi chăng nữa thì với những mẫu đèn mâm phòng khách này bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm. Đèn mâm phòng khách cũng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như đèn mâm pha lê, đèn mâm led,… phù hợp với các không gian từ cổ điển tới hiện đại giúp khách hàng có nhiều sự chọn lựa.