Hiển thị tất cả 6 kết quả

Đèn mâm thông tầng là những mẫu đèn mâm được thiết kế đặc biệt phù hợp với những không gian có thiết kế thông tầng. Chắc chắn, bạn sẽ có được một không gian vừa thẩm mỹ lại có thể đảm bảo được hiệu quả chiếu sáng với mẫu đèn này.
Ngày nay, khi các sản phẩm đèn trang trí chiếu sáng truyền thống dần được thay thế bằng các mẫu đèn hiện đại, độc đáo hơn. Các không gian được thiết kế tinh tế thì đèn thông tầng được cân nhắc và chọn lựa nhiều hơn hẳn.
Đặc điểm đèn mâm thông tầng
Đèn mâm thông tần là mẫu đèn có đế giống như một mẫu đèn mâm ốp trần nhưng phần đèn trang trí được thiết kế đặc biệt, kéo dài giúp chiếu sáng và nối liền nhiều không gian.
Đèn mâm thông tầng được làm nên từ nhiều chất liệu khác nhau như pha lê k9 cao cấp, thủy tinh, hay các thiết kế độc đáo với các chất liệu như dây thừng bản to, chao hợp kim và sự décor vô cùng độc đáo ấn tượng.
Đèn mâm thông tầng hiện nay đa phần đều sử dụng bóng đèn led giúp ánh sáng đều hơn, hiệu suất chiếu sáng cao hơn và tiết kiệm điện năng hơn. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào sự cân nhắc cũng như chọn lựa của mình.