Hiển thị 1–16 của 17 kết quả

Đèn chùm thông tầng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các không gian thông tầng hay các không gian Sảnh khách sạn, trung tâm tiệc cưới, phòng hội nghị hiện nay. Các mẫu đèn này ngày càng được cân nhắc cũng như yêu thích chọn lựa. Bây giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các mẫu đèn độc đáo này nhé!
Đặc Điểm Của Đèn Chùm Thông Tầng
Đèn thả thông tầng là những mẫu thiết kế gồm nhữn tổ hợp đèn là đèn thả đơn nhưng được tạo hình thành các cụm hoặc các nhóm theo ý tưởng ngẫu hứng của các nhà thiết kế để tạo nên một mẫu Đèn chùm thông tầng độc đáo. Và nếu bạn đã quá quen thuộc với các thiết kế đèn chùm cho các không gian thông tầng như vậy thì mẫu đèn thả dùng cho thông tầng sẽ là một nét độc đáo cho không gian nhà bạn.

Đèn thả thông tầng được làm nên từ nhiều chất liệu khác nhau từ Cao cấp cho tới bình dân, phù hợp lắp đặt cho các không gian khác nhau. Chẳng hạn như, các mẫu Đèn chùm thả thông tầng pha lê cao cấp làm từ các viên pha lê K9 lấp lánh, hay các mẫu đèn thả làm từ thủy tinh do các nghệ nhân Tây Ban Nha thổi thủ công…. Bình dân hơn, chúng ta có đèn thả thông tầng làm từ chất liệu hợp kim hay đá nhân tạo v…v..