Hiển thị 1–16 của 28 kết quả

Có thể nói rằng, đèn tường hiện đại là một sản phẩm không thể thiếu giúp tạo nên không gian nghệ thuật cho ngôi nhà của bạn. Các mẫu đèn tường phong cách hiện đại có thiết kế nhỏ gọn, độc đáo sẽ khiến mỗi căn phòng trở nên lung linh với ánh sáng huyền ảo, nhiều sắc màu. Vậy đèn tường hiện đại có đặc điểm gì? Tại sao chúng lại cuốn hút đên vậy? Gợi ý những mẫu đèn tượng ấn tượng nhất mà bạn không nên bỏ qua.
Vì sao đèn tường hiện đại trở thành xu hướng trang trí nội thất?
Đèn tường hiện đại – Vượt ra ngoài công năng sử dụng
Ngày nay, nhu cầu làm đẹp cho không gian sống bằng những chiếc Đèn tường hiện đại nhập khẩu ngày càng trở nên đa dạng và phổ biến tạo nên xu hướng nội thất mới. Vượt xa ngoài công năng sử dụng để chiếu sáng, những chiếc Đèn gắn tường hiện đại giống như tác phẩm nghệ thuật độc đáo, ấn tượng để tạo nên phong cách cho ngôi nhà của bạn. Những chiếc đèn tường trang trí phòng khách với thiết kế khác nhau, cá tính khác nhau tạo nên vẻ sang trọng, hiện đại bắt kịp xu hướng thời thượng.

Không chỉ có công năng chiếu sáng, chiếc đèn ốp tường ngoài trời còn tạo ra ánh sáng tập trung vào tâm điểm như chiếu sáng cho cây cảnh, mảng tường, bức tranh, đồ vật…nhằm tạo được điểm nhấn thu hút người nhìn. Với công nghệ sản xuất hiện đại, các mẫu đèn gắn tường trang trí hiện nay có hiệu ứng đa chiều vô cùng lạ mắt tạo nên vũ điệu ánh sáng độc đáo cho không gian của bạn.
Bổ sung ánh sáng khuất cho không gian
Đèn tường LED hiện đại có nhiều kích cỡ, mẫu mã khác nhau. Không chỉ là vật trang trí, đèn tường cầu thang còn có tác dụng bổ sung ánh sáng tại các góc khuất mà đèn chiếu chính không chiếu tới. Với thiết kế nhỏ gọn, đèn vách tường hiện đại có thể làm nổi bật bức tranh treo tường, một đồ vật trang trí độc đáo…

Giá: Liên hệ SĐT 0934 797 929
Giá: Liên hệ SĐT 0934 797 929