Hiển thị 1–16 của 24 kết quả

Đèn tường pha lê đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng quan tâm đèn tường ngày nay. với chất liệu cao cấp từ đồng với pha lê tinh sảo lấp lánh và tinh tế kết hợp quá trình chế tạo công nghệ cao đem đến sự hoàn thiện toàn mỹ, chắc chắn sẽ làm nổi bật bất cứ căn phòng sang trọng nào.
Các ưu điểm nổi bật của đèn tường pha lê.
Có lẽ đặc điểm nổi bật nhất của đèn tường pha lê có lẽ là từ chất liệu cao cấp là đồng nguyên chất và pha lê K9, đồng luôn là vật liệu được ưa chuộng trong các sản phẩm trang trí nội thất không chỉ độ bền cao mà còn thân thiện với môi trường và người sử dụng. Còn pha lê luôn được biết đến là vật liệu cao cấp trong lĩnh vực trang trí bởi chỉ số khúc xạ ánh sáng cao trên mỗi lớp cắt,chính điều này đã ra hiệu ứng lấp lánh rực rỡ ở mỗi khía cắt mỗi khi có ánh sáng truyền qua. hơn nữa khi gõ vào thì pha lê thường tạo ra âm thanh vang lên tạo nên sự hấp dẫn hơn so với kính thông thường.
Góp phần tiết kiệm điện năng và độ bền cao.
Đèn tường pha lê hiện đang được cung cấp bởi Monza sử dụng 100% công nghệ chiếu sáng led với vô vàn ưu điểm như tiết kiệm điện năng, độ sáng cao, độ bền cao và không chứa các chất độc hại như chì hay thủy ngân đảm bảo sự thân thiện với môi trường và người sử dụng

Giá: Liên hệ SĐT 0934 797 929
Giá: Liên hệ SĐT 0934 797 929