Đèn chùm trang trí phòng khách cao cấp

Đèn chùm trang trí là các mẫu đèn được sản xuất đề cao tính thẩm mỹ và trang trí trong không gian nội thất với nhiều phong cách khách nhau nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao khi trong ngành kiến trức và thẩm mỹ ngày càng phát triển.

Nếu Như Bạn đang cần tìm mẫu đèn trang trí cho không gian nội thất của Bạn ở các vị trí như trần nhà, tường nhà, các không gian sảnh thông tầng thì sản phẩm đèn chùm trang trí đúng là sản phẩm Bạn đang tìm kiếm. Hẫy cùng Tổng kho đèn trang trí Monza Decor tìm hiểu về sản phẩm đèn chùm trang trí là như thế nào nhé.

Mục lục

1. Một số mẫu chi tiết, kiểu hình của đèn chùm trang trí phòng khách

Chi tiết phối màu sắc đặc biệt, chất liệu hiện đại:

Thông thường, các chất liệu sử dụng sẽ tương đồng màu sắc bên ngoài với sản phẩm. Ví dụ như pha lê, thủy tinh, đá sẽ cho thấy vẻ ngoài màu trắng đục, chất liệu đồng sẽ đưa ra các gam đặc trưng là chất vàng tối. Như vậy, hầu hết màu sắc đèn sẽ thiên về tính trang nhã, gam màu cổ điển, thuần túy, trung tính. Cùng với đó, sản phẩm cũng đi kèm với nhược điểm về hình khối nặng nề, hoặc dễ vỡ do chất liệu tạo ra.

Đèn chùm trang trí thả thông tầng SP005899
Đèn chùm trang trí thả thông tầng SP005899

Tuy nhiên, đèn chùm trang trí phòng khách chung cư trong một số mẫu thiết kế đẹp, có sự thay đổi năng động hơn. Theo đó, đèn hoàn toàn có thể đem đến nhiều lựa chọn màu sắc, dải màu đáp ứng trải dài rộng ở khắp các khoảng màu tím, xanh lục, xanh dương,…với nhiều cấp độ gam sắc. Với lựa chọn này, chao đèn, khung đèn tập trung hướng tới việc sử dụng chất liệu mới như hợp kim hoặc nhựa cao cấp. Đây cũng là chất liệu nêu bật ưu thế khi định kết cấu dễ tạo khuôn dáng, đảm bảo tiêu chí trọng lượng nhẹ cho sản phẩm.

>>> Xem thêm tại đây: 100+ MẪU ĐÈN CHÙM TRANG TRÍ BẰNG PHA LÊ

Chi tiết những mẫu đèn chùm trang trí thể hiện xu hướng mới:

Đèn chùm trang trí phòng khách cao cấp hướng tới giá trị hiện đại, đáp ứng tiêu chí vẻ đẹp hiện đại với sự phát triển của các thành phố lớn. Thêm vào đó, các tạo hình hiện đại cũng cho thấy chất cá tính và sự nổi bật riêng, phù hợp với tính cách của các gia chủ, đảm bảo vẻ đẹp tinh tế khác biệt. Do đó, sản phẩm rất được người mua dùng chú ý.

Đèn Chùm trang trí Pha Lê cao cấp SP005866
Đèn Chùm trang trí Pha Lê cao cấp SP005866

Các hình khối sáng tạo, hoa văn tinh giản, tập trung thể hiện hàm súc xu hướng scandinavian, rustic, hay phong cách công nghiệp, lối sống hiện đại là những chi tiết thường gặp trong sản phẩm. Như vậy, việc hoàn toàn lược bớt các yếu tố rườm rà, tập trung sâu vào các chi tiết đắt giá và khả năng nhấn sáng là cách đơn giản để sản phẩm bắt đúng thời đại.

>>> Xem thêm tại dây: 100+ MẪU ĐÈN CHÙM TRANG TRÍ DECOR HIỆN ĐẠI <<<

Dáng thả dài tầm trung, gọn kết cấu:

Mặt bằng chung các căn phòng khách nhà hiện đại đáp ứng không gian sinh hoạt tại TP.HCM, Hà Nội, thông thường, luôn có diện tích vừa đủ, khoảng cách sàn và trần không quá cao. Để đáp ứng tiêu chí này, thiết kế của đèn chùm phòng khách nhỏ đẹp, giá rẻ cũng thiên về các mẫu dáng dài tầm trung, kết cấu chặt chẽ, gọn gàng. Sản phẩm chủ yếu tập trung vào các kiểu hình phô trương nghệ thuật, nâng tầm giá trị trang trí cho không gian.

Đèn chùm trang trí phòng khách đơn giản vì thế sẽ định dạng các kiểu dáng hình học đặc biệt, các kết cấu hình ảnh cách điệu, các sắp đặt dạng chóa, bát ngọc hướng đến trục trung tâm. Trong đó, để hỗ trợ tạo hình, chất liệu gỗ, hoa giả, hợp kim, thủy tinh inox cao cấp là những lựa chọn vật liệu không thể thiếu.

2. Kinh nghiệm chọn mua đèn chùm trang trí hiện đại, cổ điển và tân cổ điển

Đèn chùm trang trí đồng pha lê decor tân cổ điển MZ05878
Đèn chùm trang trí đồng pha lê decor tân cổ điển MZ05878

Chất lượng tỷ lệ thuận với giá thành. Do đó, cần cân nhắc kỹ để không chọn nhầm sản phẩm không đáp ứng tiêu chí khi mua dùng. Một số chất liệu sử dụng tương đối đắt đỏ, các mẫu tạo hình nặng nề, quá giàu giá trị nghệ thuật thường có chào giá tương đối cao. Nếu giảm bớt hai lựa chọn này, cộng với việc cân nhắc thêm về phong cách tổng thể chung khi trang trí nội thất phòng khách. Bạn chắc chắn sẽ chọn được sản phẩm thích hợp.

Khi lựa chọn mẫu sản phẩm đắt giá, nếu có thể, hãy loại bỏ địa chỉ qua nhiều lớp trung gian, lựa chọn nhà cung cấp tại xưởng, bạn sẽ có được mức chi phí chọn mua là thấp nhất.

Đèn chùm tương thích với tổng thể các luồng sáng khác nhau khác trong phòng khách sẽ mang lại hiệu quả sử dụng tốt hơn. Về lâu dài, gió, không khí độ ẩm ướt, nhiệt độ ánh sáng môi trường bên ngoài, và sự thay thế dễ dàng bóng đèn cũng là yếu tố cần xem xét để không gian không chỉ đẹp mà còn thực sự đảm bảo an toàn.

>>> Xêm Thêm Tại đây: CÁC MẪU ĐÈN CHÙM TRANG TRÍ ĐỒNG CAO CẤP <<<

Và dưới đây là địa chỉ tin cậy mà khách hàng  đã tin tưởng trong xuốt 10 năm qua:

📌 Kho Hà Nội: 107 Ngõ 6 Quỳnh Lôi, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội (có chỗ để xe ô tô)

📌 Kho Hải Phòng: Chợ Tổng, Lưu Kiếm, Thuỷ Nguyên – Tp. Hải Phòng (có chỗ để xe ô tô)

📌 Showroom HCM: 92/4 Nguyễn Tư Nghiêm, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp. Thủ Đức, Hồ Chí Minh (có chỗ để xe ô tô)

=======================================

📲 Hotline: 0929.050.777

🌐 www.monza.vn/den-chum/

🌐 https://www.facebook.com/monza.vn

🖲Email: monzadecor@gmail.com

🌀WeChat: Monza-0929050777

Leave a Reply