Đèn thả bàn ăn pha lê cao cấp

Đèn thả bàn ăn pha lê phù hợp cho cả bàn ăn lớn hay nhỏ, tròn hay dài, phong cách thiết kế từ hiện đại đến cổ điển. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một Top 10 mẫu đèn thả bàn ăn pha lê được yêu thích nhất tại trong  Tổng kho đèn trang trí Monza Decor. Nào Chúng ta Cùng theo dõi ngay nhé.

Đầu tiên là kích thước tổng thể của căn phòng, chiều cao trần nhà và sự hài hòa giữa thiết kế với phong cách nội thất là những yếu tố quan trọng mà bạn cần suy nghĩ khi chọn đèn trang trí cho ngôi nhà của mình. Mẫu đèn thả pha lê với nhiều hình dạng, kích thước, màu sắc và kiểu dáng khác nhau (hiện đại, đương đại hoặc lịch sử) sẽ giúp cho bạn dễ dàng chọn được mẫu đèn phù hợp với nhu cầu của mình.

Mục lục

Đèn thả bàn ăn pha lê kích thước dài

Phần lớn các bàn ằn đều có kích thước bàn dài chữ nhật, dừ 4 ghế hay nhiều hơn 4 ghế mà bàn có thể dài nhiều hay dài ít, Vì vậy cho nên cách nhà thiết kế mẫu đèn trang trí cho bàn ăn hầu hết sẽ thiết kế theo kích thước đèn dài, cho cân sứng với chiều dài của Bàn ăn.

Đèn thả bàn ăn thì rất nhiều loại và nhiều kích thước khách nhau cũng như khác nhau về vật liệu sản xuất. ở khuân khổ bài viết này Tổng kho đèn trang trí Monza Decor chia sẻ về một số mẫu và thiết kế ấn tượng cho không gian bàn ăn hoặc đảo bếp.

Đèn thả bàn ăn pha lê decor cao cấp
Đèn thả bàn ăn pha lê decor cao cấp

Nếu như Bạn đang tìm kiếm một mẫu đèn thả cho không gian phía trên bàn ăn mà thiết kế nội thất với phong cách hiện đại nhưng tối giản mà vẫn toát lên vẻ sang trọng thì mẫu đèn thả bàn ăn pha lê này rất phù hợp cho Bạn, tuy là thiết kế tối giản nhưng chất lượng pha lê lại rất tinh sảo cao cấp, được làm băng pha lê K9, khung đèn đồng được chạm khảm trai mà khi nhìn vào lại không thấy chi tiết rườm rà của bộ đèn….

Còn nếu như không gian thiết kế nhà Bạn mà thiết kế theo phong cảnh cổ điển hoặc tân cổ điển thì hay chọn những mẫu đèn thả bàn ăn pha lê cho nhiều chi tiết và dường nét cầu kỳ và tinh sảo hơn để phù hợp và đồng bộ cùng không gian kiến trúc nội thất của toàn bộ ngôi nhà của Bạn, ví dụ như mẫu dưới dây chẳng hạn

Đèn thả bàn ăn pha lê cao cấp
Đèn thả bàn ăn pha lê Bacarat cao cấp

Đèn thả bàn ăn pha lê đơn giản tân cổ điển

Đèn thả bàn ăn pha lê cao cấp
Đèn thả bàn ăn pha lê cao cấp

Nếu như Bạn đang có căn nhà với thiết kế phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển thì các mẫu đèn chùm thả ban ăn pha lê cao cấp này rất phù hợp với phong cách thiết kế nội thất của Bạn. Bặc trưng của thiết kế cổ điển là thiết kế nhiều đường nét, rất cầu kỳ, mỗi đường nét thiết kế trên sản phẩm cũng rất tỉ mỉ và tinh tế, đòi hỏi tính kỹ thuật và thẩm mỹ rất cao nhăm đáp ứng được dòng sản phẩm cao cấp này có tính sang trọng, quý phái và đặc biệt là đẳng cấp.

Đèn thả bàn ăn pha lê phong cách cổ điển thì có rất nhiều mẫu mã và kích tước, trong khuân khổ bài viết này thì Monza Decor không thể dưới thiệu nhiều mẫu nên Xin mời các Bạn xem danh mục đèn thả bàn ăn pha lê dưới đây:

>> Xem thêm: ĐÈN THẢ BÀN ĂN PHA LÊ <<<

Ngoài đèn bàn ăn pha lê ra thì còn rất nhiều các mẫu Decor khác.

Trên thị trường hiện có rất nhiều các mẫu đèn thả bàn ăn làm từ rất nhiều các vật liệu trang trí khách nhau, ngoài những mẫu đèn thả bàn ăn pha lê có giá thành cao ra thì các nhà thiết kế và sản xuất cũng sản xuất ra nhiều các mẫu đèn thả bàn ăn khác có giá thành bình dân phù hợp với số đông bình dân hơn.

Đèn chùm thả decor bàn ăn SP005892
Đèn thả bàn ăn phong cách hiện đại tối giản SP005892

>> Mời các Bạn xem thêm tại đây: ĐÈN THA BÀN AN PHA LÊ 

Đèn thả bàn ăn pha lê mua ở đâu uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán đèn trang trí ở khắp mọi nơi, nhưng để tìm chính xác một vài địa chỉ bán hàng uy tin từ khâu trước bán hàng tư vấn có tâm và dịch vụ sau bán hàng tốt từ lắp đặt đến khâu bảo trì và bảo hành thì cũng không dễ dàng, không cẩn thận lại nhầm ăn phải trái đắng ngay.

Công ty Vitosa trải qua hơn 10 năm phát triển trên thị trường Việt Nam cũng thấu hiểu được Khách Hàng Việt Nam và xây dựng được rất nhiều uy tín cho trải nghiệm người dùng. Vitosa hiện đang là nhà phân phối chính thức nhãn hiệu và dịch vụ Đèn trang trí Monza. Chính vì vậy cho nên Tổng kho đèn trang trí Monza Decor luôn là địa chỉ tin cậy để khách hàng yên tâm chọn lựa sản phẩm đèn trang trí cho mình.

📲 0929.050.777

🌐 www.monza.vn/den-chum/

🌐 https://www.facebook.com/monza.vn

🖲Email: monzadecor@gmail.com

🌀WeChat: Monza-0929050777

===========================

📌 Kho Hà Nội: 107 Ngõ 6 Quỳnh Lôi, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội (có chỗ để xe ô tô)

📌 Kho Hải Phòng: Chợ Tổng, Lưu Kiếm, Thuỷ Nguyên – Tp. Hải Phòng (có chỗ để xe ô tô)

📌 Showroom HCM: 92/4 Nguyễn Tư Nghiêm, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp. Thủ Đức, Hồ Chí Minh (có chỗ để xe ô tô)

Leave a Reply