Ngày nay Đèn downlight là loại đèn được sử dụng nhiều trong các công trình kiến trúc cả dân dụng, công nghiệp và cả các công trình công cộng. Đèn Led âm trần được lắp đặt vào các lỗ khoét trên trần nhà, có thể là lắp âm trần hoặc ốp nổi.

Ánh sáng cung cấp từ các bóng Đèn downlight âm trần là bóng led có thể điều chỉnh được tùy vào mục đích định hướng hoặc tán quang. Sản phẩm phù hợp với nhiều bối cảnh chiếu sáng khác nhau.
Sơ Lược Về Đèn Dowlight, Một Số Thuật Ngữ !
Đèn downlight là gì ?
Là sản phẩm Đèn Led âm trần hoặc lắp nổi gắn lên trần nhà. Một chiếc Đèn Downlight sẽ bao gồm : Bộ nguồn, đế tản nhiệt, mạch in, Chíp Led, vỏ đèn, kính tán quang, mặt cài và tai cài.

Trong đó bộ phận quan trọng nhất mà bạn cần chú ý nhất là Chip led, bộ nguồn, tản nhiệt và phần kính tán quang (đây là nguồn gốc của hai loại chiếu rọi và tán quang).

Với mỗi loại Đèn led downlight có công suất khác nhau tương ứng sẽ có những kích thước lỗ khoét khác nhau.
Đèn led âm trần mặt kính tán fin mờ 558 (T3) có kích thước lỗ khoét tương ứng với công suất là 3w – 76mm, 5w và 7w – 90mm, 9w – 120mm, 12w – 135mm.
Đèn led âm trần mặt tán fin 290 (T5) cả viền vàng, viền bạc đều có lỗ khoét như nhau. Chỉ có 2 công suất là 9w, 12w với lỗ khoét tương ứng là 90mm và 120mm
Đèn led âm trần siêu mỏng (T4) loại 4w có lỗ khoét 90mm, 6w – 110mm, 9w -130mm và 18w lỗ khoét 205mm.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.