Đèn Led Ốp Trần Là Gì ?
Công nghệ Led tiên tiến hiện nay đã đem tới rất nhiều cải tiến cho dòng sản phẩm chiếu sáng phục vụ trong cuộc sống hiện đại. Đèn led ốp trần trang trí là sản phẩm tiêu biểu, nhận được sự đón nhận rộng rãi của người dùng.

Khác với các Mẫu đèn led downlight hay còn gọi là Đèn led âm trần phải khoét lỗ lắp chìm, đây là thiết bị chiếu sáng sử dụng bóng đèn Led được lắp nổi cố định vào trần nhà bằng đinh vít.
Các Sản Phẩm Đèn Ốp Trần, Ốp Nổi Phổ Biến Trên Thị Trường !
Là một sản phẩm phổ biến, đèn có xuất xứ từ rất nhiều những thương hiệu sản xuất nổi tiếng khác nhau như Đèn led ốp trần Rạng Đông, Philips, Panasonic…

Tuy nhiên, chúng đều có những tiêu chuẩn chung về hình dạng, mức công suất để tiện sử dụng trên thị trường.
Xét về hình dáng :
Đèn có thể phân làm hai loại là đèn ốp trần tròn và đèn ốp trần vuông.
Xét về công suất :
Các loại bóng đèn led ốp trần có công suất lần lượt là 3w, 6w, 9w, 12w, 15w, 18w và 24w. Một số mẫu đặc biệt có thể có công suất lên tới 56w.
Xét về ánh sáng :
Ánh sáng đèn cung cấp có 3 màu : Ánh sáng trắng, ánh sáng vàng, ánh sáng ấm. Một số đèn ốp trần cung cấp được cả 3 loại ánh sáng dựa vào chip Led riêng.

Ngoài ra còn có Đèn ốp trần cảm ứng là các mẫu đèn ốp trần được gắn chip cảm ứng mua riêng trên thị trường. Có các mẫu được tích hợp sẵn luôn tính năng nhưng thường là không đảm bảo được độ bền lâu dài trong quá trình sử dụng.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.