Đèn Led Soi Tranh, Đè Rọi Ray Là Gì ?
Đèn soi tranh hay Đèn rọi tranh là khái niệm còn khá mới với nhiều người, là sản phẩm ít được mọi người để ý đến nhất trừ khi cần sử dụng đến trong những trường hợp không gian đặc biệt.

Đây là loại Đèn Led có phần chân gắn với một thanh kim loại dài là thanh ray, đèn rọi ray cho góc chiếu hẹp, tạo điểm nhấn mạnh mẽ thường được áp dụng trong không gian trưng bày.

Sử dụng Công nghệ Led, tiết kiệm hơn đến 90% lượng điện năng tiêu thụ. Đèn rọi led còn có khả năng hoạt động bền bỉ với 50.000h ánh sáng ổn định, hơn hẳn so với các loại đèn huỳnh quang, dây tóc hay compact cũ với chỉ 1.000h.
Một Số Thông Tin Về Đèn Rọi Trang Trí, Đèn Rọi Tranh Hiện Đại !
Về hình dáng, đặc điểm sử dụng sẽ chia làm hai loại sản phẩm:
Đèn soi tranh, đèn rọi tranh hiện đại : gồm loại thanh led ngang, hoặc có nhiều bóng led trên thanh kim loại, cố định vị trí cũng như số lượng. Loại đèn này thường được sử dụng nhiều hơn ở không gian gia đình.
Đèn rọi ray, thanh ray gắn đèn led, đèn led thanh ray: là sản phẩm Đèn Led gắn trên thanh Ray, số lượng 2,3,4,5 đèn tùy theo nhu cầu ánh sáng. Đây là sản phẩm thường thấy ở các shop, cửa hàng trưng bày thời trang. Sản phẩm thanh ray có loại 2m, 1.5m hoặc 1m gắn được cho cả tường lẫn trần. Phần lớn cho phép kéo trượt, tháo lắp số lượng đèn led, linh động hơn trong việc điều chỉnh ánh sáng.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.