Đèn Downlight âm trần ngày nay được sử dụng vô cùng phổ biến. Chỉ trong một thời gian rất ngắn, các loại đèn đã có chỗ đứng của mình trong thị trường đèn chiếu sáng.
Đèn âm trần Downlight cao cấp là một thiết bị chiếu sáng hiện đại, không những đem đến chất lượng ánh sáng tốt mà còn có tính năng trang trí cao, được mọi người ưa chuộng sử dụng.

ĐÈN LED DOWLIGHT CAO CẤP – CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU

Các đèn downlight âm trần cao cấp được sử dụng chip COB và nguồn của thương hiệu đèn Phillips – một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới đến từ Châu Âu trong lĩnh vực sản xuất đồ điện tử nói chung và đèn điện nói riêng. Với trên 125 năm trong ngành chiếu sáng, Phillips luôn mong muốn cung cấp giải pháp chiếu sáng toàn diện đến với nhân loại.

Với nguồn đèn từ Phillips cao cấp, các bóng đèn downlight cao cấp luôn đáp ứng 3 tiêu chí đó là tiết kiệm điện, chất lượng ánh sáng cao và đảm bảo an toàn.

Với chỉ số hoàn màu cao giúp cho chúng ta có cái nhìn chân thực nhất.

Những chiếc đèn downlight cao cấp với chất liệu đồng đúc cao cấp cùng những họa tiết hao văn tinh tế tỉ mỉ sẽ đem lại cho căn phòng của bạn sự sang trọng hơn bao giờ hết!

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.