Đèn trang trí Quận 2 HCM

Đèn trang trí Quận 2 là địa chỉ chuyên bán các mẫu đèn trang trí có địa chỉ showroom và kho hàng về các dòng đền trang trí tại quận 2 thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Tại đây là tổng kho đèn trang trí có đầy đủ các dòng đèn trang trí và đầy đủ các phong cách thiết kế khác nhau như Đèn chùm trang trí, đèn thả trang trí, đèn tường trang trí…. và nhất nhiều các danh mục khác về đèn trang trí nói chung.

Mục lục

Đèn trang trí quận 2 – đèn chùm pha lê trang trí

Đèn chùm pha lê phong khách SP005890
Đèn trang trí quận 2 – Đèn chùm pha lê phong khách SP005890

Như các bạn đã biết đèn chùm pha lê trang trí cũng chỉ là một loại đè chùm được thiết bởi các vật liệu chủ yếu bằng pha lê, đèn chùm pha lê trang trí cũng có nhiều phong cách thiết kế khác nhau như, cổ điển, tân cổ điện và hiện đại … mỗi phong cách có rất nhiều các mẫu mã và phong phú về kiểu dáng và kích thước nhằm phục vụ và đáp ứng tốt nhu cầu của Khách hàng cho phù hợp với nhiều không gian thiết kế khách nhau…

Vậy nên, đèn trang trí quận 2 để giúp các Khách hàng ở khu vực này dễ dàng tới xem và để được tư vấn mẫu mã cho phù hợp đó chính là  Tổng kho đèn trang trí Monza tại Quận 2 hỗ trợ rất tốt cho Khách ở ở khu vực này thuân tiện hơn cho vấn đề xem hàng, mua hàng và các dịch vụ sau bán hàng khác như bảo hành, bảo trì và lắp đặt…

Ngoài đền chùm pha lê trang trí ra thì vẫn còn rất nhiều các mẫu đèn trang trí khác như đèn thả trang trí phục vụ cho các Quý Khách cần tìm kiếm địa chỉ đèn trang trí Quận 2.

Đèn thả decor – đèn trang trí quận 2

Đèn thả decor trang trí là một trong những sản phẩm đèn trang trí được nhiều người ưa chuộng và sử dụng trong trang trí nội thất cho ngôi nhà. Sản phẩm góp phần giúp cho không gian nhà bạn trở nên sinh động và hiện đại hơn hẳn.

Đèn thả trần nghệ thuật cao cấp SP005870
Đèn trang trí Quận 2 – Đèn thả trần nghệ thuật cao cấp SP005870

Với nhiều ưu điểm nổi bật về khả năng chiếu sáng và giá trị thẩm mỹ tuyệt vời sẽ khiến cho sự hiện diện của mẫu đèn thả hiện đại trở nên đẳng cấp, sang trọng và quý phái hơn. Dưới đây Showroom Monza đã tổng hợp các mẫu đèn thả hiện đại đẹp, ấn tượng, mời bạn tham khảo ngay nhé.

Các bạn có thể tham khảo một số mẫu đèn trảng trí của đèn trang trí quận 2 tại Tổng kho đèn trang trí quận 2 tại đây nhé:

>> CÁC MẪU ĐÈN THẢ TRANG TRÍ HIỆN ĐẠI

Đèn tường trang trí tại đèn trang trí quận 2 – Monza Decor

Đèn tường trang trí được sử dụng với tiêu chí đem lại nguồn ánh sáng bổ trợ cho các loại đèn chiếu sáng chính giúp tô điểm, làm nổi bật những góc khuất, khu vực mà ánh sáng chính còn bỏ sót.

Đèn thả trang trí tại Quận 2 là những mẫu đèn có cấu tạo đơn giản, kiểu dáng độc đáo, nhỏ gọn giúp việc trang trí không gian trở nên dễ dàng hơn. Hiện nay các nhà sản xuất đã áp dụng công nghệ chiếu sáng cao cấp đã tạo ra nhiều sản phẩm, mẫu mã từ cổ điển tới hiện đại phù hợp với từng loại kiến trúc khác nhau và đặc biệt giá thành phải chăng nên rất được người Việt tin dùng và sử dụng.

>> XEM THÊM:

Đèn tường đồng decor tân cổ điển MZ09007
Đèn tường đồng decor tân cổ điển MZ09007

Hiện nay, đèn trang trí cao cấp này rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, từ phong cách cổ điển cho tới phong cách hiện đại nhằm đáp ứng được nhu cầu của mọi không gian giúp khách hàng hoàn thiện được vẻ đẹp riêng của kiến trúc không gian ngôi nhà.

>>> CÁC MẪU ĐÈN TƯỜNG CÓ TẠI ĐÈN TRANG TRÍ QUẬN 2 

Ngoài các mẫu trền trang trí trên thì còn các dòng đèn trang trí khách như đèn thông tầng trang trí, đèn bàn trang trí…. Đề được biết rõ hơn, quý Khách hàng có thể ghé thăm showroom đèn trang trí Monza tại địa chỉ sau:

📌 Showroom HCM: 92/4 Nguyễn Tư Nghiêm, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp. Thủ Đức, Hồ Chí Minh (có chỗ để xe ô tô)

📌 Kho Hà Nội: 107 Ngõ 6 Quỳnh Lôi, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội (có chỗ để xe ô tô)

📌 Kho Hải Phòng: Chợ Tổng, Lưu Kiếm, Thuỷ Nguyên – Tp. Hải Phòng (có chỗ để xe ô tô)

Hoặc có thể liên hệ:

Hotline: 0929.050.777 – Tel: (028)777.05.777

Leave a Reply