Quạt trần cánh xếp hay gọi cách khác là quạt trần cánh cụp cánh xòe là dòng sản phẩm có đèn trang trí kết hợp với quạt trần giấu kín. Khi sử dụng hệ thống cánh quạt mới bắt đầu xòe ra hoạt động sau đó lại khép lại khi không sử dụng.

Vì được thiết kế là các mẫu đèn kết hợp quạt nên mẫu mã của dòng sản phẩm này vô cùng đa dạng. Các mẫu cánh được sản xuất đơn giản từ vật liệu nhựa dẻo siêu bền nên giá thành của chúng là rất hợp lý.

Ưu điểm vượt trội của Quạt trần thu cánh ?

Kích Thước: Mẫu Quạt trần cánh cụp cánh xòe này có kích thước nhỏ nhắn với chiều cao hạ trần chỉ từ 350mm – 500mm, nó phù hợp với tất cả không gian chung cư trần thấp, diện tích nhỏ hẹp.
Kiểu dáng: Vì thế mạnh của dòng sản phẩm Quạt trần giấu cánh này là phần đèn trang trí nên nó có đến Hàng ngàn mẫu để bạn lựa chọn. Thoạt nhìn qua thì bạn khó có thể phát hiện ra đó là một chiếc quạt trần vì phần cánh của nó được xếp gọn vào phần thân đèn một cách kín đáo và tinh tế.
Công năng: Lợi thế về công năng cũng là một điểm mạnh của sản phẩm Quạt trần không cánh. Phần đèn trang trí có thể thay đổi được 3 chế độ ánh sáng: Vàng – Trung tính – Trắng, kết hợp công nghệ LED tiết kiệm điện mới nhất hiện nay. Sải cánh chỉ 1080 mm nó là giải pháp hoàn hảo cho mọi không gian nhỏ hẹp ở các chung cư, nhà phố cổ ở Việt Nam.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.