Quạt trần điện cơ là sự lựa chọn hàng đầu của mỗi khách hàng khi có nhu cầu về sản phẩm giá rẻ. Những mẫu quạt trần này đã có từ lâu, về chất lượng luôn được đảm bảo, có nhiều mẫu mã cũng như chất liệu khác nhau cho khách chọn lựa.

Ưu điểm vượt trội của quạt trần điện cơ ?
Các mẫu quạt trần điện cơ hiện nay đa phần có thiết kế đơn giản, được làm từ những chất liệu siêu bền như: Nhôm, thép dập…
Kiểu dáng đơn giản: Thiết kế của quạt trần điện cơ được đánh giá là thiết kế vô cùng đơn giản hài hòa với các không gian công cộng như trường học, bệnh viện, căng tin..v..v.

Chất liệu Cánh: Cánh quạt của quạt trần điện cơ được làm nên từ nhiều chất lượng khác nhau như: sát siêu nhẹ, nhôm… ưu điểm của chúng là trọng lượng nhẹ, bền, ngoài ra còn được sơn các màu sắc rất bắt mắt như: xanh ngọc, xám, trắng…rất đa dạng.

Quạt có 5 tốc độ: Các mẫu quạt trần điện cơ thường có 5 tốc độc gió giống như dòng Quạt trần Panasonic. Tùy vào từng model khác nhau mà bạn sẽ điều chỉnh bằng điều khiển từ xa hay hộp số. Từ tốc độ gió nhỏ nhất cho tới mạnh nhất thì quạt vận hành khá êm đem lại cảm giác nhẹ nhàng khi sử dụng.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.