Hiển thị tất cả 13 kết quả

Nếu như trước đây, quạt trần có một tác dụng duy nhất là làm mát căn phòng thì tại thời điểm hiện tại, nó đảm nhiệm nhiều vai trò và chức năng hơn thế. Quạt trần không đơn giản chỉ làm mát mà nó còn phải đem lại giá trị thẩm mỹ cho căn hộ. Các mẫu Quạt trần cổ điển ngày nay đã tích hợp thêm điều khiển từ xa, chế độ đảo chiều cánh đi kèm với đèn trang trí cực kì ấn tượng. Quạt trần đèn cổ điển là một dòng sản phẩm nổi bật bởi sự kết hợp 4 trong 1 như vậy.

Quạt trần đèn cổ điển sử dụng cho không gian nào ?

Tại sao các mẫu quạt được sản xuất hiện nay lại được gọi bằng cái tên Quạt trần cổ điển ? Đơn giản vì các mẫu quạt trần đèn này được thiết kế mang hơi hướng cổ điển xưa kia. Các chi tiết lẫn đường nét, màu sắc từ cánh quạt tới thân quạt được các nhà thiết kế mô phỏng theo lối kiến trúc la mã cổ đại. Nó hoàn toàn phù hợp với các xu hướng kiến trúc cổ điển, Tân cổ điển ở Việt Nam hiện nay.

Thông thường mẫu Quạt trần tân cổ điển này thường được thiết kế ở các không gian: Phòng Khách, Phòng ăn, hay phòng thờ ..v..v.. trong các Biệt Thự, Lâu Đài theo lối kiến trúc Pháp. Vì các đường nét trên thân quạt kết hợp với các chao đèn cổ kính sẽ làm nổi bật hơn cho không gian nó được bày trí.
Chất liệu làm nên thương hiệu Quạt trần đèn cổ điển ?

Vật liệu để sản xuất một chiếc Quạt Trần Nhập Khẩu kiểu dáng cổ điển này cũng được lựa chọn khá khắt khe. Thông thường các mã sản phẩm cao cấp sẽ được đúc bằng đồng nguyên chất sau đó sơn giả cổ dưới bàn tay của các nghệ nhân. Các mã đèn phổ thông hơn thì thường được đúc bằng hợp kim nhôm siêu bền sau đó sẽ tạo hoa văn cổ điển.