Hiển thị tất cả 13 kết quả

Thông thường, cánh Quạt trần đèn trang trí được làm bằng chất liệu kim loại để giảm chi phí và giảm giá thành cho sản phẩm. Các dòng sản phẩm cao cấp mới dùng chất liệu cánh gỗ tự nhiên liền khối hoặc cánh gỗ công nghiệp ép cường độ cao. Vì bản chất vật liệu gỗ phải mất khá nhiều công đoạn để xử lý giúp nó không bị cong vênh, chịu lực tốt cũng như có tính thẩm mỹ cao.

Điểm mạnh của quạt trần đèn cánh gỗ

Hiển nhiên, không phải tự nhiên mà quạt trần cánh gỗ lại được đa số các đại gia yêu thích chọn lựa. Chính nhờ các lý do sau đây:
Thẩm mỹ vượt trội

Các mẫu Quạt trần cánh gỗ cao cấp được sản xuất từ gỗ tự nhiên liền khối vì thế nó có mầu sắc và thẩm mỹ rất cao nhờ các vân gỗ tự nhiên trên cánh. Hơn nữa vì là gỗ tự nhiên nên các nghệ nhân có thể chạm khắc các họa tiết hoa văn tinh sảo lên các cánh gỗ nhằm nâng cao giá trị của sản phẩm.

Đặc biệt, với các không gian cổ điển, tân cổ điển thì các mẫu Quạt trần cánh gỗ đèn chùm là cực kỳ phù hợp bởi sự hoàn mỹ trong đường nét thiết kế kết hợp với sự tinh sảo của pha lê sẽ làm cho không gian bài trí trở lên lung linh hơn bao giờ hết.