Đối với người tiêu dùng Việt, thương hiệu Panasonic là một thương hiệu có từ rất lâu đời đã được khẳng định tên tuổi trên thị trường. Từ các thiết bị gia dụng như: điều hòa, tủ lạnh, máy giặt cho tới quạt trần panasonic đều là các sản phẩm được bán rất chạy.

Ưu điểm của quạt trần Panasonic

Panasonic được biết đến là một thương hiệu đến từ Nhật Bản. Các sản phẩm Quạt trần Panasonic 5 cánh, 4 cánh, 3 cánh đều là các sản phẩm gây sốt ở thị trường Việt Nam. Vì nó có các đặc điểm nổi bật mang tính ưu việt như sau:

Lưu lượng gió: Sản phẩm có từ 6 – 9 cấp độ gió, lưu lượng gió khá mạnh và đồng đều cũng như khả năng vận hành êm ái đã làm nên thương hiệu của Quạt trần phòng khách Panasonic.
Kiểu dáng: Kiểu dáng vô cùng đơn giản với 2 tông màu chính là màu vàng đồng và màu ghi sáng giúp cho sản phẩm này rất phù hợp với các không gian nhà ống, nhà phố theo phong cách đơn giản hiện đại.
Độ an toàn: Thương hiệu Quạt trần Nhật Bản từ nhiều năm nay đã nổi tiếng về độ an toàn và chính xác. Với hệ thống móc treo thông minh kết hợp với bộ khóa hãm giúp cho sản phẩm Quạt trần panasonic được xếp hạng an toàn số 1 hiện nay. Độ chính xác trong các chi tiết kim khí đem lại độ êm ái khi vận hành gần như tuyệt đối cho sản phẩm.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.